Bongdalu là một trang web bóng đá mở cho phép người dùng đóng góp ý kiến, nội dung. Chính vì thế, trong một số trường hợp chúng tôi còn quyền được miễn trừ trách nhiệm. Vậy đó là những trường hợp nào, hãy xem hết bài viết dưới đây.

Tầm quan trọng của chính sách miễn trừ trách nhiệm tại bongdalu dữ liệu tỷ số

Chính sách miễn trừ trách nhiệm tại bongdalu dữ liệu tỷ số là một tuyên bố nhằm mục đích xác định giới hạn của trang web khi người dùng truy cập và sử dụng dịch vụ kênh cung cấp. Về tính chính xác của thông tin, cam kết những thông tin do chúng tôi đăng tải đều được lấy từ nguồn uy tín.

Với những nội dung nhúng từ trang web thứ 3 hoặc thông tin do người dùng đăng tải. Chúng tôi còn quyền từ chối trách nhiệm khi xảy ra các rủi ro không mong muốn. Tuy vào chính sách, quy định của mỗi quốc gia mà nội dung miễn trừ trách nhiệm có sự thay đổi để phù hợp. Cho nên, trước khi truy cập vào website, tất cả người dùng cần hiểu và nắm rõ các quy định để tránh những khiếu nại, trách nhiệm pháp lý liên quan.

Bongdalu cung cấp dữ liệu tỷ số trực tiếp của mọi trận đấu bóng đá

Chính sách miễn trừ trách nhiệm được quy định trên chuyên trang được đưa ra với mục đích như sau:

  • Bảo vệ quyền lợi người dùng: Khi truy cập vào trang web bóng đá lu, quyền lợi của người dùng sẽ được đảm bảo. Chúng tôi hạn chế tối đa các tình trạng giật, lag, hay bị virus xâm nhập từ nguồn kém chất lượng. Mang đến sự yên tâm trong quá trình sử dụng tại đây.
  • Tính trung thực, minh bạch: Trang web luôn cố gắng tìm kiếm và cung cấp cho mọi người những thông tin bóng đá chính xác nhất. Đảm bảo anh em được tham khảo hay sử dụng các nội dung thông tin đúng. Đặc biệt với các dân chơi cá cược, việc tham khảo các dữ liệu chuẩn nhất sẽ giúp việc đặt cược trở nên dễ dàng hơn.

Những trường hợp mà bongdaplus được miễn trừ trách nhiệm

Như đã chia sẻ, tỷ số trực tuyến bóng đá lu có quyền được miễn trừ trách nhiệm trong một số trường hợp cụ thể sau:

Miễn trừ với nội dung đăng tải

Mặc dù đội ngũ biên tập viên của chuyên trang luôn cố gắng tổng hợp và cập nhật những thông tin từ nguồn đáng tin cậy. Tuy nhiên, kênh không đảm bảo về độ chính xác tuyệt đối của các nội dung xuất hiện trên website. Đặc biệt là những dữ liệu thông tin do người dùng đóng góp.

Việc người dùng sử dụng các thông tin tại đây đều là tự nguyện. Chính vì thế, trước khi sử dụng anh em cần phải tự ý thức được trách nhiệm của bản thân. Cần phải tự kiểm tra lại tính chính xác và độ tin cậy của nguồn tin.

Miễn trừ với sự cố kỹ thuật

Trong quá trình sử dụng các tính năng mà trực tuyến tỷ số bóng đá lu cung cấp như xem trực tiếp… Nếu xảy ra những sự cố kỹ thuật như gián đoạn, giật lag thì chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Những sự cố về mất kết nối, máy chủ lỗi hay phần mềm có vấn đề đều nằm ngoài tầm kiểm soát của chuyên trang. Do đó, trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ tại website, anh em cần đảm bảo được kết nối ổn định.

Trang web bongda lu cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn một cách tuyệt đối

Miễn trừ về thiệt hại

Quy định này được đưa ra để giới hạn trách nhiệm của bong da lu đối với những trường hợp mà người dùng gán trách nhiệm khi gặp thiệt hại. Nếu như người dùng bị thiệt hại về tài chính, dữ liệu trong quá trình sử dụng dịch vụ thì kênh có quyền miễn trừ trách nhiệm. Bởi ngay từ đầu, chúng tôi đã cam kết không thu phí người dùng và bảo mật thông tin tuyệt đối. Nếu gặp phải tình trạng lừa đảo, thiệt hại về tài khoản do bên thứ ba thì trang web sẽ áp dụng chính sách miễn trừ trách nhiệm.

Miễn trừ về liên kết trên trang web

Tỷ số bóng đá lu sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung cũng như tính chính xác của các link kết đến trang web hoặc dịch vụ bên ngoài mà bạn có thể liên kết từ nền tảng này. Anh em cần tự chịu trách nhiệm khi liên kết đến trang web thứ ba và cung cấp thông tin cá nhân tại đó. Cần tìm hiểu kỹ về điều khoản cũng như tính chính thống trước khi tin tưởng đồng hành.

Miễn trừ về sản phẩm và dịch vụ bên thứ ba

Chuyên trang đang hoạt động dưới hình thức phi lợi nhuận. Chính vì thế, nguồn thu duy nhất để duy trì và phát triển kênh đến từ việc hợp tác với các bên thứ ba. Tất nhiên, những đơn vị mà kênh hợp tác đều được kiểm duyệt chặt chẽ về độ uy tín, bảo mật và chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên, bongdalu cũng có quyền miễn trừ trách nhiệm đối với sản phẩm hoặc dịch vụ của bên thứ ba:

  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm về chất lượng về các vấn đề liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà bên thứ 3 cung cấp
  • Việc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tại bên thứ 3 là hoàn toàn do người dùng tự nguyên. Do đó, nếu gặp bất kỳ vấn đề nào trong quá trình chơi thì trang web không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

Kết luận

Trên đây là thông tin chi tiết về chính sách miễn trừ trách nhiệm của trang web tỷ số bóng đá trực tuyến bongdalu. Hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn nắm được các trường hợp mà chúng tôi có quyền miễn trừ trách nhiệm.