Chính sách bảo mật tại trang web bongdalu tỷ số trực tuyến được quy định và áp dụng xuyên suốt trong quá trình hoạt động. Chúng tôi luôn tôn trọng và bảo vệ quyền riêng tư của người dùng một cách nghiêm ngặt nên anh em hoàn toàn yên tâm khi truy cập vào đây. Để biết chi tiết về chính sách bảo mật, mời bạn xem hết bài viết dưới đây.

Chính sách bảo mật của trang web bongdalu trực tuyến tỷ số

Chính sách bảo mật tại bongdalu trực tuyến tỷ số là nội dung được quy định về vấn đề an ninh, quyền riêng tư của người dùng. Khi truy cập vào website, mọi người sẽ được bảo vệ thông tin tuyệt đối, tuyệt đối không có tình trạng bị hacker xâm nhập.

Những nội dung được quy định trong chính sách bảo mật ràng buộc giữa chuyên trang và người dùng. Nên bạn hoàn toàn yên tâm tin tưởng cũng như thỏa sức khám phá, theo dõi những trận đấu mình thích. Toàn bộ các thông tin về bóng đá sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục, nhanh chóng và chính xác nhất.

Chính sách bảo mật thu thập thông tin

Khi truy cập vào trang web, anh em không cần phải đăng ký tài khoản hay cung cấp các thông tin cá nhân quan trọng khác. Chúng tôi sẽ thu thập một số dữ liệu cơ bản theo quy định. Tỷ số trực tuyến bóng đá lu sẽ thu thập thông tin qua cookies để tăng trải nghiệm người dùng như:

 • Vì là một website bóng đá mở nên anh em có thể tham gia bình luận tại đây. Và thông qua những bình luận mà bạn để lại trên trang web của chúng tôi. Hệ thống sẽ tiến hành thu thập dữ liệu liên quan đến nội dung bình luận, email, họ và tên…
 • Nếu bạn sử dụng tài khoản Google có hình ảnh, trang web sẽ sử dụng hình ảnh này xác minh danh tính và trích xuất thông tin người dùng.
 • Ngoài ra, chúng tôi còn thu thập thông tin qua cookies, địa chỉ IP. Trong trường hợp phát hiện địa chỉ IP spam nội dung sẽ bị kênh chặn truy cập ngay lập tức.
Trang web bongda lu cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn một cách tuyệt đối

Chính sách bảo mật về các trang liên kết

Tại trang chủ của chúng tôi sẽ cung cấp một số liên kết. Đây là đối tác chính thức của website. Khi người dùng truy cập vào các trang web này cần tuân thủ các quy định chính sách bảo mật sau:

 • Toàn bộ những thông tin được trang web cập nhật, người dùng có thể truy cập và sử dụng một cách công khai và hoàn toàn miễn phí.
 • Đối với thông tin mà người dùng cung cấp ở trang liên kết. Chúng tôi không chịu trách nhiệm liên quan nếu xảy ra vấn đề.
 • Toàn bộ các đường link mà chúng tôi cung cấp đều được tối ưu hóa, đảm bảo an toàn không dính mã độc hay virus.

Chính sách quyền riêng tư 

Là một chuyên trang cung cấp tỷ lệ kèo bóng đá hàng đầu hiện nay. Vấn đề riêng tư được chúng tôi quan tâm và được thể hiện đầy đủ trong chính sách bảo mật như sau:

 • Người dùng cần phải tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định về quyền riêng tư do trang web cung cấp để đảm bảo quyền lợi tối đa khi truy cập vào website.
 • Chuyên trang thu thập thông tin của người dùng một cách tự động và không đi sâu vào dữ liệu nên bạn hoàn toàn yên tâm.
 • Tất cả các người dùng tại trang web đều được thu thập thông tin như nhau. Điều này nhằm đảm bảo tính minh bạch, an toàn và đánh tin cậy.

Chính sách về an ninh

Toàn bộ các thông tin mà tỷ số bóng đá lu thu thập đều được đảm bảo vấn đề an ninh ở mức cao nhất. Các link kênh do trang web cung cấp đều là link sạch, có bản quyền đầy đủ. Cam kết link không chứa mã độc hay virus làm hư hại thiết bị sử dụng của người dùng. Trường hợp phát hiện hành vi cố tình phát tán, chia sẻ hay quảng cáo link kém chất lượng. Người dùng hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ giải quyết nhanh chóng.

Bongdaplus hỗ trợ khách hàng 24/7, giải đáp mọi thắc mắc và vấn đề nhanh chóng, hiệu quả

Trách nhiệm của người dùng đối với chính sách bảo mật tại bongda lu

Về phía người dùng, khi truy cập và sử dụng các dịch vụ do bongdaplus cung cấp, cần thực hiện theo đúng trách nhiệm của mình như sau:

 • Người dùng cần có ý thức bảo vệ thông tin cá nhân của mình. Tuyệt đối không chia sẻ dữ liệu cho bên thứ ba hay khai báo thông tin quan thông tin quan trọng ở mục bình luận chung.
 • Khi tham gia bình luận tại trang web, anh em không cần sử dụng thông tin cá nhân chính xác giống như khi tham gia chơi cá cược trực tuyến
 • Nên tìm hiểu kỹ các trang đối tác của chúng tôi và cân nhắc trước khi cung cấp thông tin cá nhân để đăng ký tài khoản thành viên. Nếu xảy ra vấn đề gì thì chuyên trang sẽ không chịu trách nhiệm.
 • Người dùng cần đọc, hiểu và tuân thủ nghiêm túc về các quy định trong chính sách bảo mật tại đây.

Kết luận

Như vậy, bài viết trên đã tổng hợp cho bạn những thông tin quan trọng về chính sách bảo mật của bongdalu dữ liệu tỷ số. Có thể thấy, đây là một trang web chuyên cập nhật tỷ lệ kèo và các thông tin bóng đá uy tín nhất hiện nay. Khi truy cập vào đây, người dùng sẽ được bảo mật thông tin một cách tuyệt đối nhất.