GMT +7
Indonesian Odds

Tại sao VFF không chịu sa thải HLV Troussier ?

Tại sao VFF không sa thải HLV Troussier như LĐBĐ Hàn Quốc từng làm với Klinsmann?

Quyết định gây khó hiểu của VFF ?

Cũng giống như người đồng nghiệp, HLV Troussier đang bị NHM chỉ trích dữ dội vì đủ nguyên nhân: Lối chơi, kết quả, cách dùng người... Làn sóng yêu cầu sa thải HLV Troussier đang lan rộng. Tuy nhiên, tại sao VFF lại không làm như vậy?

Lợi ích duy nhất của việc sa thải HLV Troussier lúc này chỉ là... xoa dịu NHM. Trong khi đó, VFF sẽ phải gánh chịu một loạt những hệ quả khó gánh khác.

>> Cập nhật lịch thi đấu bóng đá mới nhất <<

Dù thế nào ông Troussier sẽ không bị sa thải
Dù thế nào ông Troussier sẽ không bị sa thải

Đầu tiên là khoản tiền đền bù hợp đồng khổng lồ. Theo tìm hiểu, hợp đồng giữa HLV Troussier và VFF sẽ tự động chấm dứt nếu ông không thể giúp ĐT Việt Nam vượt qua vòng loại 2 World Cup. Điều này chỉ được định đoạt khi hai lượt trận cuối cùng diễn ra vào cuối tháng 6. VFF có thể sẽ không sa thải HLV Troussier bất chấp kết quả sắp tới của trận gặp Indonesia sắp tới bởi khoản tiền đền bù là rất lớn, có thể nói là ngoài khả năng chi trả.

Bên cạnh đó là nguy cơ đổ vỡ về mặt chuyên môn và thành tích. Nếu thay thế HLV mới vào lúc này, vị chiến lược gia đó sẽ đối diện áp lực khủng khiếp trong khi lại có quá ít thời gian để chuẩn bị.

Người có thể thay thế HLV Troussier ngay lúc này cần có hai yếu tố: Không có antifan và biết cách làm tâm lý cho cầu thủ. Nếu phải chọn, có lẽ chỉ có HLV Mai Đức Chung là người phù hợp nhưng lúc này thì bác Chung đã nghỉ hưu rồi. Vậy nên, việc giữ lại HLV Troussier, ít nhất cho đến hết tháng 6, có thể nói là nước đi được nhiều hơn mất của VFF.

Ông Troussier  đang cho thấy sự yếu kém của mình
Ông Troussier đang cho thấy sự yếu kém của mình

Như vậy vòng loại 2 đã trôi qua một nửa, đừng quên rằng thành tích các đội tại vòng loại 2 cũng sẽ quyết định suất tham dự Asian Cup 2027. Hai đội dẫn đầu mỗi bảng sẽ có một suất thẳng tham dự Asian Cup trong khi đội về 3, 4 mỗi bảng phải đá vòng loại nhằm tìm kiếm những cơ hội cuối cùng cho mình.

Cho nên, Việt Nam phải cố gắng hết sức, nếu không muốn cơ hội tham dự những đấu trường lớn sắp tới tuột khỏi tay. Chúc Hùng Dũng và đồng đội chân cứng đá mềm, nhằm mang lại thành tích tốt cho đội tuyển.

Theo dõi tỷ số trực tuyến 7m để đặt kèo ăn thưởng đổi đời từ Bongda Info.

Copyright © 2008 Bóng Đá INFO,
All rights reserved.

DMCA.com Protection Status

Bóng Đá INFO - Nguồn dữ liệu tỷ số trực tuyến BONGDASO nhanh và chính xác nhất, trang thông tin tổng hợp bongdalu Nationalcorps.org cập nhật tin soi kèo

Thời gian hoạt động : 24h từ Thứ 2 - Chủ Nhật (Bao gồm cả ngày lễ)

Chịu trách nhiệm nội dung: Tống Nhật Vũ

Địa chỉ: 126 Lê Bình, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000.

Liên lạc quảng cáo qua Email [email protected]

Chém gió, thảo luận kèo, báo cáo lỗi
Cách 1: Dùng phím lối tắt "Ctrl+D"
Cách 2