GMT +7
Indonesian Odds

Khi niềm tin cho ông Troussier đã đạt tới giới hạn

Sau 31 năm, Việt Nam mới lại để thua trận thứ 2 liên tiếp trước Indonesia. Có thể nói chưa bao giờ, người hâm mộ Việt Nam lại cảm thấy bi quan và lo lắng trước tương lai đội tuyển vào lúc này, kể từ giai đoạn 2010-2013.

Không thể tin ông Troussier được nữa

Indonesia không hề hay mà là chúng ta quá dở thì đúng hơn. Kiểm soát bóng nhưng có bóng thì auto phất lên cho tiền đạo cắm chạy? Tới giờ, tôi xin được phép dùng từ “phá hoại” để nói về HLV Philippe Troussier. Ông quá bảo thủ về chiến thuật, ông đập đi những gì HLV Park Hang Seo đã gây dựng 5 năm qua.

>> KQBD hôm nay <<

Ông Troussier cần quyết tâm hơn
Ông Troussier cần quyết tâm hơn

Phòng thủ phản công như thầy Park thì sao, Việt Nam vẫn ghi được 2 bàn trong cuộc đối đầu gần nhất với Indonesia, vẫn đi tiếp. Còn giờ đây, một trận hòa còn chẳng dám mơ tới. Không một cú sút trúng đích, không một tình huống phối hợp sáng nước. Thậm chí, hình bóng một vị thuyền trưởng hò hét khản cổ, tràn đầy khí thế chỉ đạo ngoài đường biên cũng không? Đá cái gì?

Ông loại bỏ đi các công thần, tin tưởng và ép chín một lứa trẻ để thể hiện điều gì, những cầu thủ đó tâm lý yếu, thiếu kinh nghiệm quốc tế, bộ kĩ năng thì cũng chưa hoàn thiện, đã thế còn thường xuyên mắc sai lầm nghiêm trọng. Ừ thì đội bạn nhập tịch, họ đã vượt trội về thể hình, chúng ta còn xếp đội hình đá như vậy thì đúng là chấp người rồi còn gì.

Thất bại liên tục nhưng ông thì lúc nào cũng nói mọi thứ đang trong tầm kiểm soát, toàn đội đã chơi tốt, đội tuyển vẫn đang đúng hướng. Chuyên môn chả ăn thua, ông lại còn đổ thêm dầu vào lửa, động đến là sẵn sàng đối đầu lại truyền thông. Cầm ĐTQG như ông, đến tôi cầm cũng được. Rồi ông bị sa thải, VFF đền bù một mớ tiền, ông cười rồi đáp: “NHM không tin tôi, Việt Nam chỉ là một nền bóng đá vùng trũng mà thôi.”

Chờ đợi trận lượt về
Chờ đợi trận lượt về

Đội tuyển Việt Nam là của NHM bóng đá Việt Nam không phải của ông. Kết quả luôn là thước đo cho mọi vấn đề sau cùng. Ngày hôm qua, tôi là một trong số 20% tin tưởng ông, nhưng hôm nay tôi chọn đứng về phía 80% còn lại. Với bạn, bạn tin 4 ngày tới trận đấu lượt về sẽ ra sao?

Theo dõi bongdaso kèo để không bỏ lỡ những phần thưởng kèo ăn mới nhất.

Copyright © 2008 Bóng Đá INFO,
All rights reserved.

DMCA.com Protection Status

Bóng Đá INFO - Nguồn dữ liệu tỷ số trực tuyến BONGDASO nhanh và chính xác nhất, trang thông tin tổng hợp bongdalu Nationalcorps.org cập nhật tin soi kèo

Thời gian hoạt động : 24h từ Thứ 2 - Chủ Nhật (Bao gồm cả ngày lễ)

Chịu trách nhiệm nội dung: Tống Nhật Vũ

Địa chỉ: 126 Lê Bình, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000.

Liên lạc quảng cáo qua Email [email protected]

Chém gió, thảo luận kèo, báo cáo lỗi
Cách 1: Dùng phím lối tắt "Ctrl+D"
Cách 2