GMT +7
Indonesian Odds

Bàn luận: Liệu ĐT Việt Nam có thể thắng ở Mỹ Đình hay không ?

Thắng ở Mỹ Đình thì tuyển VN có cơ hội vào vòng 3. Nhưng cách đá trong những trận kể từ khi ông Troussier dẫn dắt không cho thấy dấu hiệu gì về sự phát triển của bóng đá VN.

ĐT Việt Nam có thể thắng ở Mỹ Đình hay không ?

Trận đấu bất thành của ĐTQGVN trước ĐTQG Indonesia từ hai nguyên nhân chính:

Ta đấu trên sân đối phương trước chảo lửa 80000 người sục sôi mà chúng ta căng hết mình ra đấu để chỉ được sau 20' hiện tượng toàn đội bị "hốc" nặng như đột ngột mất đà.. và từ đó đội Indonesia cứ tiệm tiến làm chủ thế trận cả về thể lực và lối chơi- Đây là sai lầm về sự nôn nóng nhập cuộc trên sân đối thủ!

Suốt trận đấu rất ít khi cầu thủ chúng ta xâm nhập được vòng cấm địa của đối thủ và hậu quả là không có quả sút bóng nào vào khung thành đối phương. (Xin lưu ý không riêng trận này mà cả năm nay mọi trận đấu của ĐTQG đều hầu như ít đưa được bóng vào vòng cấm của đối phương để ghi bàn).

>> Xem ngay nhận định bóng đá từ chuyên gia <<

Thua không có nghĩa là thảm họa
Thua không có nghĩa là thảm họa

Để bị hốc làm hụt hơi trong trận đấu và chiến thuật khó tiếp cận vùng cấm và cầu môn đối phương là phản ánh trình độ chiến thuật của ĐTQGVN trận này dưới cơ ĐTQG Indonesia.

Mong rằng ĐTQG của chúng ta khắc phục tốt nhất hai hiện tượng này trên sân nhà Mỹ đình ngày 26.3.

Liệu ĐT Việt Nam có thể thắng ở Mỹ Đình không ? Nhiều người đặt câu hỏi ấy. Tôi nghĩ: 60 % tuyển VN sẽ thắng trong trận này. Nhưng một số người lại đặt câu hỏi khác: " Thắng ở Mỹ Đình trong trận tới đây để giải quyết vấn đề gì cho bóng đá VN ?". Tôi cho đó mới là câu hỏi cần thiết.

Thắng ở Mỹ Đình thì tuyển VN có cơ hội vào vòng 3. Nhưng cách đá trong những trận kể từ khi ông Troussier dẫn dắt không cho thấy dấu hiệu gì về sự phát triển của bóng đá VN. Bởi thế phấn đấu để lọt vào vòng 3 cũng vẫn chỉ nằm trong chủ nghĩa thành tích. Nó không an ủi được người hâm mộ VN và đặc biệt là nó không cho thấy bất cứ dấu hiệu nào của sự phát triển bóng đá VN.

Mục tiêu vào World Cup 2026 thật sự là một mục tiêu hão huyền. Không biết từ cơ sở nào người ta lại có thể có một cơn mộng mị như thế.

Thầy Park ra đi là đúng lúc. Yêu quí và biết ơn thầy Park là một chuyện hoàn toàn không liên quan đến sự phát triển của bóng đá VN. Nếu muốn bóng đá VN phát triển thì những gì mà Thầy Park có là không đủ. Bóng đá VN còn thiếu quá nhiều điều: thể lực, kỹ thuật, tư duy của cầu thủ và muôn vàn thứ liên quan.

ông Troussier đến VN và đang đi dạo ngoài sân cỏ
Ông Troussier đến VN và đang đi dạo ngoài sân cỏ

Còn ông Troussier, cho đến nay chúng ta không thấy ở ông có một yếu tố nào để phát triển bóng đá VN. Ai đó hãy thuyết phục chúng tôi rằng ông Troussier đang làm cho bóng đá VN lớn mạnh.

Tôi mang cảm giác ông Troussier đến VN và đang đi dạo ngoài sân cỏ. Ông không bước vào sân cỏ ở mọi hình thức. Ông không hoà vào mọi nhịp điệu của bóng đá VN từ đời sống đến sân cỏ và đấu pháp từng trận đấu. Một điều vô cùng nguy hiểm mà tôi cảm nhận là sự mệt mỏi tinh thần của cầu thủ.

Một điều gì đó đã và đang đổ vỡ bên trong nhiều cầu thủ cho dù họ cố không lộ ra. Thể lực và kỹ thuật của nhiều cầu thủ vẫn thế nhưng tinh thần bên trong họ đã và đang chết. Nếu như vậy thì ngay cả tuyển Đức cũng sụp đổ chứ nói gì đến tuyển VN. Lỗi này thuộc về ông Troussier. Và đó là lỗi "chết người " ở một người cầm quân ở bất cứ lĩnh vực nào. Vì vậy việc ra đi của ông là cần thiết. Hãy dũng cảm quên đi sự mất mát về vật chất và sự sỹ diện cá nhân để có một quyết định đúng lúc này.

Theo dõi kq bongdalu mỗi ngày để có cơ hội ăn thưởng cao.

Copyright © 2008 Bóng Đá INFO,
All rights reserved.

DMCA.com Protection Status

Bóng Đá INFO - Nguồn dữ liệu tỷ số trực tuyến BONGDASO nhanh và chính xác nhất, trang thông tin tổng hợp bongdalu Nationalcorps.org cập nhật tin soi kèo

Thời gian hoạt động : 24h từ Thứ 2 - Chủ Nhật (Bao gồm cả ngày lễ)

Chịu trách nhiệm nội dung: Tống Nhật Vũ

Địa chỉ: 126 Lê Bình, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000.

Liên lạc quảng cáo qua Email [email protected]

Chém gió, thảo luận kèo, báo cáo lỗi
Cách 1: Dùng phím lối tắt "Ctrl+D"
Cách 2